Bể cá không tốt khi đặt trong phòng ngủ?

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/12/2011 12:05 - Người đăng bài viết: Adminapm
Nhiều người vẫn luôn nhầm tưởng bể cá đặt trong phòng ngủ sẽ làm cho phòng phong thủy tốt hơn, tạo sinh khí thiên nhiên dễ chịu, nhưng có những nghiên cứu cho rằng điều này hoàn toàn ngược lại.

Cá luôn chuyển động không thích hợp cho phòng ngủ yên tĩnh.
 
Đài phun nước, bể cá... thuộc hành thủy có tác dụng sinh tài vượng khí rất tốt nhưng chỉ ở trong phòng khách. Còn trong phòng ngủ thì những đồ vật này được cho là cấm kỵ phong thủy.

Trong khi phòng ngủ cần sự tĩnh lặng, bình yên thì yếu tố Thủy lại đem đến áp lực về mặt tâm lý như sự suy tư hoặc lo lắng... Điều này sẽ không tốt cho giấc ngủ của bạn.

Trong ngũ hành Thủy khắc Hỏa, Hỏa được cho là dương khí của cơ thể người, của những đồ vật trong phòng, ngược lại Thủy được coi là âm khí, lạnh lẽo sẽ làm giảm đi khá nhiều năng lượng của Hỏa. Yếu tố Hỏa được sử dụng ở mức phù hợp trong phòng ngủ thông qua sự hiện diện của các vật màu đỏ, hồng... như đèn ngủ, rèm cửa, lát nền thường màu ấm vốn là thứ cần thiết tạo nên sự hưng phấn, lãng mạn trong phòng ngủ, nhất là phòng tân hôn.

Trái lại, sự chuyển động liên tục của cá và nước sẽ làm suy yếu nguồn năng lượng của Hỏa. Điều này ảnh hưởng đến không khí gợi cảm cũng như sự ổn định, tĩnh lặng nơi phòng ngủ.

Ngoài ra, đặt bể cá trong phòng ngủ sẽ khiến độ ẩm không khí tăng cao, làm cho vi khuẩn dễ sinh sôi, bất lợi cho sức khỏe của bạn.

Nguồn tin: xzone
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới Thiệu

Hợp tác với Batdongsantv.com

  1.     Đối với quý vị có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản: Wiki Nhà Đất cung cấp dịch vụ đến tận nơi lấy thông tin, quay phim, chụp ảnh MIỄN PHÍ cho người có nhu cầu bán hoặc cho thuê bất động sản. Đặc biệt, chương trình miễn phí này sẽ kéo dài mãi mãi. Chỉ cần quý...

Liên kết: Vé máy bay - vé máy bay giá rẻ, vé máy bay jetstar, vé máy bay vietjet air, vé máy bay vietnam airlines Cầu thang hiện đại - Cầu thang gỗ - Cầu thang đẹp - ve may bay - bán ếch giống