Cầu pha lê mang may mắn vào nhà

Đăng lúc: Thứ hai - 05/12/2011 16:11 - Người đăng bài viết: Adminapm
Để tăng cường năng lượng cho hướng Tây Nam hay bất cứ khu vực nào khác trong nhà, nếu không thể tận dụng ánh sáng tự nhiên, bạn có thể treo cầu pha lê dọc theo cửa sổ.

Cầu pha lê mang may mắn vào nhà.

 
Nên chọn loại cầu pha lê có nhiều cạnh, kích thước từ 5-10 cm. Khi ánh nắng mặt trời chiếu vào quả cầu, ánh sáng bị tán sắc thành các màu sắc của cầu vồng chiếu vào nhà bạn.

Màu sắc của cầu vồng rực rỡ hay không là tùy vào kích thước của quả cầu pha lê to hay nhỏ.

Bạn hãy treo quả cầu pha lê ở cửa sổ phía Đông để có cầu vồng vào buổi sáng. Nếu muốn có cầu vồng vào buổi chiều, hãy treo cầu pha lê ở cửa sổ phía Tây.

Như vậy, góc Tây Nam nhà bạn sẽ có ánh sáng cầu vồng suốt cả ngày. Điều này mang đến nhiều năng lượng tốt cho căn nhà, mang đến vận may về hôn nhân cũng như tăng cường may mắn cho người phụ nữ làm chủ gia đình.

Cầu vồng tạo ra năng lượng dương luân chuyển và tích lũy trong nhà, giúp cải thiện tình trạng khí trong nhà.

Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng là ngôi nhà hạnh phúc. Ngoài ra, các thành viên trong gia đình bạn sẽ có nhiều bạn bè và cơ hội phát triển những mối quan hệ xã hội.

Nguồn tin: PTTH
Từ khóa:

n/a

Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới Thiệu

Truyền Hình Bất Động Sản - www.batdongsantv.com

Kênh Truyền Hình Bất Động Sản - www.batdongsantv.com là một dự án của Mạng Bất Động Sản được thiết lập và điều hành bởi Tổ hợp Truyền Thông APM trên cơ sở hợp tác với Tập Đoàn Xây Dựng & Bất Động Sản APCO.Khởi đầu là Bản tin Bất Động Sản 247, Mạng Bất Động Sản hiện phát triển nhiều kênh trực tuyến...

Liên kết: Vé máy bay - vé máy bay giá rẻ, vé máy bay jetstar, vé máy bay vietjet air, vé máy bay vietnam airlines Cầu thang hiện đại - Cầu thang gỗ - Cầu thang đẹp - ve may bay - bán ếch giống